Đồng phục cửa hàng điện tử điện lạnh mẫu 01

Tình trạng: Còn hàng
Lượt mua: 0

SỐ LƯỢNG:

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Miễn phí giao hàng
Miễn phí giao hàng
Miễn phí thiết kế
Miễn phí thiết kế
Phương thức thanh toán linh hoạt
Phương thức thanh toán linh hoạt
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình
Liên hệ tư vấn

Nếu bạn chưa biết nên chọn đơn vị nào để đặt may đồng phục cửa hàng điện tử điện lạnh của mình trong hàng trăm, hàng nghìn xưởng may đang hoạt động trên thị trường thì Handy Uni chính là địa chỉ mà bạn hoàn toàn có thể tin cậy. Với hơn 13 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực may đồng phục nói chung và đồng phục cửa hàng điện tử điện lạnh nói riêng. Handy Uni đã từng bước khẳng định mình và trở thành một trong những đơn vị có uy tín, chất lượng dẫn đầu thị trường cung cấp các loại đồng phục hiện nay.

Những yếu tố quan trọng đã góp phần tạo nên sự thành công của Handy Uni là cơ sở vật chất, trang thiết bị tân tiến, hiện đại với quy mô nhà xưởng lên tới 2.000m2 và  kho vải trên 50 tấn cùng đội ngũ nhân công lành nghề. Chính vì vậy, Handy Uni có năng lực sản xuất hơn 10.000 sản phẩm/ngày sẵn sàng đáp ứng được tối đa nhu cầu về may, in đồng phục của khách hàng. Nhờ đó, giúp khách hàng có thể tiết kiệm tới 30% chi phí và thời gian chờ đợi.

Sự uy tín của Handy Uni càng được khẳng định hơn thông qua việc hơn 13 năm qua Handy là nhà cung cấp đồng phục tin cậy cho những thương hiệu hàng đầu ở Việt Nam như: Ngân hàng VPbank, MB Ageas, VIB, BIDV, Ocean Bank, Agribank, FPT, VNPT, Thế giới Sữa… Vì vậy, Đồng Phục Bốn Mùa luôn cam kết khách hàng sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất thông qua các dịch vụ và các sản phẩm chất lượng cao của chúng tôi.

 

 

  

 

Đánh giá Đồng phục cửa hàng điện tử điện lạnh mẫu 01

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Đồng phục cửa hàng điện tử điện lạnh mẫu 01
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào