Top 10+ mẫu đồng phục công ty ngành dịch vụ đẹp hiện đại

Xuất bản: 19 tháng 4, 2024 11:34 | Cập nhật: 03 tháng 5, 2024 09:55

Đồng phục công ty ngành dịch vụ ngày càng chiếm một vị trí quan trọng trong thời đại ngày nay. Bởi ngành này có sự đa dạng về lĩnh vực cũng như sự cạnh tranh rất khốc liệt. Bên cạnh chất lượng dịch vụ thì đồng phục cũng là yếu tố không thể thiếu để xây dựng hình ảnh và tạo niềm tin với khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin về tầm quan trọng của đồng phục công ty cũng như các thiết kế đẹp nhất, đừng bỏ lỡ!

Đồng phục công ty ngành dịch vụ là gì?

Ngành dịch vụ tại Việt Nam hiện nay rất đa dạng về lĩnh vực hoạt động; có thể kể đến như: ngành F&B, dịch vụ vận tải – vận chuyển, dịch vụ thẩm mỹ – spa, dịch vụ vui chơi giải trí, nhà hàng khách sạn… Ở mỗi lĩnh vực, yêu cầu về đồng phục cũng khác nhau để phù hợp với tính chất công việc.

Đồng phục công ty ngành dịch vụ có đặc điểm chung là thiết kế đơn giản, form dáng vừa vặn và được may từ những chất liệu cao cấp. Bởi đặc thù của ngành dịch vụ là phục vụ khách hàng, di chuyển nhiều; do đó đồng phục phải đáp ứng những tiêu chí trên thì mới có thể giúp nhân viên hoàn thành tốt công việc được giao.

Đồng phục công ty ngành dịch vụ đa dạng về thiết kế

Đồng phục công ty ngành dịch vụ đa dạng về thiết kế

>>> Tham khảo: Bật mí những công ty may đồng phục nhà hàng tốt nhất 2024

Tầm quan trọng khi sử dụng đồng phục công ty ngành dịch vụ

“dịch vụ” có nghĩa là cung cấp một dịch vụ nào đó cho khách hàng sử dụng. Khách hàng càng hài lòng thì càng giúp công ty, doanh nghiệp phát triển bền vững. Sử dụng đồng phục công ty ngành dịch vụ có thể đem đến những lợi ích sau:

Xây dựng hình ảnh đẹp cho các đơn vị kinh doanh dịch vụ

Đồng phục công ty ngành dịch vụ được thiết kế cho toàn bộ nhân viên dựa trên hình ảnh muốn hướng đến, phong cách và bộ nhận diện thương hiệu. Mỗi một lĩnh vực kinh doanh dịch vụ sẽ có đặc thù công việc riêng, và khi chọn được đồng phục phù hợp sẽ giúp định hướng phát triển thương hiệu thêm rõ ràng.

Việc xây dựng hình ảnh công ty được nhiều khách hàng nhớ đến là một quãng đường dài và phải bắt đầu từ những điều nhỏ nhất. Khi nhân viên của bạn mặc đồng phục đồng bộ và phục vụ khách hàng, đồng thời mang đến những thái độ, trải nghiệm dịch vụ tốt nhất sẽ giúp khách hàng có ấn tượng tốt. Đây là bước đệm hoàn hảo để công ty phát triển hơn nữa trong tương lai.

Nâng cao tính chuyên nghiệp trong chất lượng dịch vụ

Dù công ty của bạn đang hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ nào thì thu hút khách hàng vẫn là mục tiêu lớn nhất. Khi nhân viên làm việc khoác lên mình bộ đồng phục công ty ngành dịch vụ riêng biệt sẽ giúp nâng cao tính chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ. Khách hàng nhìn vào càng thêm tin tưởng và ghi nhớ đến thương hiệu của bạn, họ sẵn sàng quay lại khi có nhu cầu.

Ngoài ra, những công ty ngành dịch vụ mặc đồng phục đồng bộ thường được đánh giá cao hơn. Bởi khách hàng cảm nhận được hiệu suất công việc của nhân viên trong quá trình làm việc.

Mặc đồng phục giúp nâng cao tính chuyên nghiệp

Mặc đồng phục giúp nâng cao tính chuyên nghiệp

>>> Xem thêm: Các mẫu đồng phục tạp vụ công ty đẹp nhất

Đồng phục công ty ngành dịch vụ giúp tăng tính nhận diện thương hiệu

Trong bộ nhận diện thương hiệu của ngành dịch vụ chắc chắn không thể thiếu đồng phục. Tính chất công việc của mỗi ngành dịch vụ sẽ quy định về đồng phục cho phù hợp. Chẳng hạn với dịch vụ vận chuyển thích hợp với áo polo, dịch vụ nhà hàng khách sạn thích hợp với áo sơ mi và vest…

Kết hợp với logo nổi bật và tên thương hiệu được in lên đồng phục sẽ càng ghi điểm với khách hàng ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ. Đừng quên lựa chọn đồng phục có màu sắc phù hợp với thương hiệu để càng tăng tính nhận diện nhé.

Giúp tiết kiệm thời gian chọn trang phục cho nhân viên

Nếu không có đồng phục công ty ngành dịch vụ chung cho toàn thể nhân viên, bộ phận giám sát sẽ phải tốn thời gian để đánh giá đồng phục đi làm của nhân viên có phù hợp với môi trường làm việc không. Ngoài ra điều này đôi khi còn khiến nhân viên cảm thấy khó chịu và không có tinh thần làm việc.

Ngược lại, một công ty cung cấp đồng phục đầy đủ cho nhân viên sẽ tiết kiệm thời gian kiểm tra và giám sát hiệu quả. Hơn nữa còn toàn bộ nhân viên cảm nhận được sự công bằng, từ đó xây dựng tinh thần đoàn kết trong tập thể.

Các chất liệu vải thông dụng để may đồng phục công ty ngành dịch vụ

Chất liệu vải dùng để may đồng phục công ty ngành dịch vụ hiện nay khá đa dạng dựa trên tính chất công việc và khả năng tài chính của mỗi doanh nghiệp. Dưới đây là một số loại vải được nhiều doanh nghiệp ưu tiên sử dụng nhiều nhất:

Đồng phục công ty ngành dịch vụ may từ nhiều loại vải khác nhau

Đồng phục công ty ngành dịch vụ may từ nhiều loại vải khác nhau

  • Vải cotton 100%: Là chất liệu được đa phần các công ty ngành dịch vụ dùng để may đồng phục cho nhân viên. Được làm từ 100% sợi bông tự nhiên, thành phẩm đồng phục hoàn thiện có độ mềm mịn, co giãn 4 chiều, thấm hút mồ hôi tốt và thoáng khí giúp người mặc luôn dễ chịu để làm việc hiệu quả.
  • Vải lacoste: Được dệt theo phong cách đan chéo kết hợp đan chồng giữa các sợi cotton giúp đồng phục công ty ngành dịch vụ hoàn thiện có form dáng đẹp, không bị mất dáng sau một thời gian sử dụng. Ngoài ra chất liệu vải này còn rất thoáng khí, co giãn 4 chiều và mang đến sự sang trọng cho đồng phục.
  • Vải poly: Bề mặt vải poly có độ bóng đẹp, không bai nhão theo thời gian và không bị bào mòn hay xù vải. Vì thế những mẫu đồng phục công ty ngành dịch vụ được may từ chất liệu này thường có tính thẩm mỹ cao và dễ gia công. Tuy nhiên vải poly khá nóng nên chỉ thích hợp với những ngành dịch vụ làm việc trong nhà.

>>> Tham khảo: Tham khảo 20+ câu slogan áo đồng phục công ty ấn tượng

Top 10+ mẫu đồng phục công ty ngành dịch vụ thiết kế ấn tượng

Sự đa dạng trong các ngành dịch vụ tại Việt Nam hiện nay chính là một trong những yếu tố giúp cho các mẫu đồng phục đi kèm có sự thay đổi linh hoạt. Nếu chưa biết nên chọn mẫu đồng phục công ty ngành dịch vụ nào, quý khách có thể tham khảo một số mẫu dưới đây:

Đồng phục công ty ngành dịch vụ form dáng đẹp

Đồng phục công ty ngành dịch vụ form dáng đẹp

Đồng phục công ty ngành dịch vụ đa dạng về thiết kế

Đồng phục công ty ngành dịch vụ đa dạng về thiết kế

Các mẫu đồng phục đều sử dụng chất liệu vải cao cấp

Các mẫu đồng phục đều sử dụng chất liệu vải cao cấp

Thiết kế đồng phục công ty ngành dịch vụ dựa trên lĩnh vực hoạt động

Thiết kế đồng phục công ty ngành dịch vụ dựa trên lĩnh vực hoạt động

Màu sắc đồng phục công ty ngành dịch vụ đa dạng

Màu sắc đồng phục công ty ngành dịch vụ đa dạng

Đồng phục công ty ngành dịch vụ có thể kết hợp với nhiều trang phục

Đồng phục công ty ngành dịch vụ có thể kết hợp với nhiều trang phục

Mỗi ngành nghề sẽ có một mẫu đồng phục phù hợp riêng

Mỗi ngành nghề sẽ có một mẫu đồng phục phù hợp riêng

Đồng phục công ty ngành du lịch thể hiện sự chuyên nghiệp

Đồng phục công ty ngành du lịch thể hiện sự chuyên nghiệp

Xây dựng hình ảnh đẹp với đồng phục đồng bộ

Xây dựng hình ảnh đẹp với đồng phục đồng bộ

Sử dụng đồng phục ngành dịch vụ giúp tăng tinh thần đoàn kết

Sử dụng đồng phục ngành dịch vụ giúp tăng tinh thần đoàn kết

>>> Xem ngay: Đồng phục công ty samsung có điểm gì ấn tượng?

Bật mí địa chỉ nhận may đồng phục công ty ngành dịch vụ giá tốt

Handy Uni là địa chỉ tin cậy để khách hàng lựa chọn khi không biết nên may đồng phục công ty ngành dịch vụ ở đâu. Là xưởng may đồng phục quy mô lớn nhất nhì khu vực phía Bắc, chúng tôi sở hữu nhà xưởng 2.000m2 cùng nhiều máy móc, thiết bị hiện đại có thể làm hài lòng mọi yêu cầu khách hàng đưa ra.

Đội ngũ thợ may của xưởng nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao đảm bảo về chất lượng của đồng phục công ty ngành dịch vụ. Ngoài ra Handy Uni còn có đội ngũ thiết kế sáng tạo, nhiệt huyết để hoàn thiện mọi ý tưởng thiết kế đồng phục khách hàng mong muốn.

Sử dụng dịch vụ của Handy Uni, quý khách sẽ được tư vấn tận tình, được báo giá cụ thể, được hưởng nhiều ưu đãi để may đồng phục công ty ngành dịch vụ với giá tối ưu nhất. Ngoài ra tất cả các đơn hàng đều có chế độ bảo hành và đổi trả đi kèm, giúp khách hàng thêm yên tâm khi đặt may đồng phục tại xưởng của chúng tôi.

Đồng phục công ty ngành dịch vụ là công cụ thích hợp để xây dựng hình ảnh, tạo niềm tin cho khách hàng và nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên. Bất cứ khi nào cần tư vấn và báo giá dịch vụ may đồng phục, khách hàng chỉ cần liên hệ với Handy Uni qua hotline, zalo, fanpage hoặc message sẽ có nhân viên phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Rate this post
Tống Thị Thuỳ Trang, còn được biết đến với biệt danh Trang Pubi, là một tác giả và chuyên viên trong lĩnh vực may mặc tại Việt Nam. Hiện cô đang sống và làm việc tại thôn Đồng Lạc, xã Yên Thắng, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định. Sinh ngày 10 tháng 10 năm 1994, cô đã tốt nghiệp từ Đại Học Bách Khoa Hà Nội, chuyên ngành Công nghệ Dệt May với bằng loại Giỏi. Với kinh nghiệm làm việc hơn 7 năm tại các công ty dệt may hàng đầu, Trang đã đạt được nhiều thành tựu, như giải thưởng nhân viên xuất sắc và nhân viên nhiều ý tưởng đột phá từ Công ty HandyUni. Quan điểm cá nhân của Trang là ngành may đồng phục tại Việt Nam có tiềm năng lớn và cần có chiến lược phát triển phù hợp để vượt qua thách thức.
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận