Đồng phục cửa hàng thực phẩm, siêu thị mini

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Đồng phục cửa hàng thực phẩm, siêu thị mini là sản phẩm đang có nhu cầu lớn trong thị trường.

Bởi cửa hàng thực phẩm, siêu thị mini hoạt động giống như là siêu thị từ cách kinh doanh cho đến quá trình vận hành, quản lý nhưng nó sẽ có quy mô nhỏ hơn. Xã hội ngày càng phát triển thì xu hướng mua sắm của người dân cũng có sự thay đổi. Vì vậy, rất nhiều cửa hàng thực phẩm, siêu thị mini ra đời để phục vụ người dân. 

Với sự cạnh tranh như hiện nay trên thị trường thì may áo thun đồng phục để có thể góp phần quảng bá thương hiệu là việc làm rất cần thiết. Hãy cùng áo chúng tôi tìm hiểu mẫu áo thun đồng phục cửa hàng thực phẩm, siêu thị Mini qua bài viết sau đây nhé.

1. Đồng phục cửa hàng thực phẩm, siêu thị mini là gì?

Đồng phục tức là những bộ trang phục sẽ được thiết kế và may giống nhau hàng loạt về kiểu dáng, màu sắc, chất liệu cũng như cách trang trí. Hay nói một cách đơn giản hơn đồng phục là những bộ quần áo giống nhau được các thành viên của một tổ chức nào đó mặc khi tham gia vào những hoạt động của tổ chức đó. 

Từ đó chúng ta có thể suy ra đồng phục cửa hàng thực phẩm, siêu thị mini chính là những bộ trang phục giống nhau được nhân viên cùng mang khi làm việc hàng ngày.

2. Vai trò của đồng phục cửa hàng thực phẩm, siêu thị mini

Đồng phục cửa hàng thực phẩm, siêu thị mini có những vai trò rất quan trọng như sau: 

2.1. Tăng độ nhận diện thương hiệu với chi phí tối ưu nhất

Khi nhân viên cửa hàng thực phẩm, siêu thị mini khoác lên bộ đồng phục, thì nó không chỉ đơn thuần là trang phục mà họ mặc đi làm hàng ngày nữa. Mà nó còn có ý nghĩa mang ý nghĩa marketing rất lớn giúp cho thương hiệu của cửa hàng thực phẩm, siêu thị mini được khách hàng biết đến một cách rõ nét nhất. 

Đồng phục nhân viên là một kênh marketing hiệu quả mà lại tiết kiệm chi phí

Đồng phục nhân viên là một kênh marketing hiệu quả mà lại tiết kiệm chi phí

Với màu sắc đặc trưng, nổi bật của thương hiệu cùng những hình in logo, slogan và các thông tin khác ở trên áo đồng phục sẽ giúp cho khách hàng có thể dễ dàng nhận ra và phân biệt được thương hiệu của cửa hàng của bạn so với các đối thủ cạnh tranh. Vì vậy, đây có thể được coi là một hình thức marketing tăng độ nhận diện thương hiệu rất hiệu quả mà lại không tốn thêm bất kỳ một khoản chi phí quảng cáo nào.

2.2. Thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp, đồng bộ

Đây rõ ràng là một điều chúng ta không thể nào chối cãi được. Bởi vì,  nhân viên đều cùng nhau mặc đồng phục sẽ giúp cho cửa hàng thực phẩm, siêu thị mini thể hiện được sự chỉn chu, sự chuyên nghiệp trong việc quản lý nội bộ của mình. Từ đó, mức độ uy tín của cửa hàng chắc chắn sẽ được nâng lên một tầm cao hơn. 

Nhờ vậy, các khách hàng và đối tác sẽ luôn có một cái nhìn tốt hơn, một đánh giá tốt hơn về cửa hàng của bạn. Bên cạnh đó, việc nhân viên mặc những bộ đồng phục đẹp sẽ làm cho văn hóa của cửa hàng được đẹp hơn và ấn tượng hơn trong mắt khách hàng.

2.3. Xây dựng tình thần đoàn kết, bình đẳng trong môi trường làm việc

Khi tất cả các nhân viên của cửa hàng thực phẩm, siêu thị mini đều mặc đồng phục, thì sẽ tạo ra một khối đồng nhất. Nó không những cho tính chuyên nghiệp khi làm việc, mà còn giúp cho các nhân viên xóa bỏ được rào cản về ranh giới giàu – nghèo. Khi khoác lên bộ đồng phục thì tất ai cũng như ai, vì vậy mà tinh thần đoàn kết và gắn bó giữa các nhân viên cũng sẽ tăng lên. Mọi người cùng xích lại gần nhau để hỗ trợ, cùng nhau phát triển tạo nên một tập thể vững mạnh hơn.

2.4. Làm tăng sự tự tin, tự hào của mỗi nhân viên khi mặc đồng phục

Khoác lên mình bộ đồng phục đẹp và hợp thời trang thì chắc chắn nhân viên sẽ có sự tự tin hơn trong mỗi ngày đi làm, nhất là những khi giao tiếp, phục vụ khách hàng. Bộ đồng phục cũng làm cho nhân viên cửa hàng cảm thấy tự hào hơn khi mình là một phần của tập thể. Nhờ đó, họ sẽ có tinh thần trách nhiệm hơn trong công việc của mình. 

2.5. Giảm áp lực chi phí và thời gian lựa chọn trang phục đi làm

Khi đã có đồng phục thì mỗi khi đi làm, nhân viên cửa hàng thực phẩm, siêu thị mini sẽ không còn tình trạng băn khoăn, đắn đo trong việc lựa chọn được trang phục nào để mang đi làm. Đồng thời, bộ đồng phục giúp cho nhân viên tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong việc sắm sửa quần áo. Bởi vì, nếu không mang đồng phục thì chắc chắn mỗi nhân viên đều phải tốn một khoản kha khá hàng tháng để sắm những bộ trang phục mới để mình không quá thua kém so với đồng nghiệp.

Đồng phục giúp giảm áp lực chi phí và thời gian lựa chọn trang phục khi đi làm

Đồng phục giúp giảm áp lực chi phí và thời gian lựa chọn trang phục khi đi làm

3. Các loại đồng phục cửa hàng thực phẩm, siêu thị mini cần có

Các loại đồng phục cửa hàng thực phẩm, siêu thị mini thường được thiết kế theo phong cách năng động, trẻ trung và có màu sắc nổi bật để thu hút khách hàng. Dưới đây là các loại đồng phục cửa hàng thực phẩm, siêu thị mini cần có:

3.1. Đồng phục nhân viên bán hàng

Đồng phục nhân viên bán hàng được xem là một phần rất quan trọng trong việc quản lý hình ảnh và định vị thương hiệu của các cửa hàng thực phẩm, siêu thị mini. Đồng phục nhân viên bán hàng không chỉ giúp khách hàng dễ dàng phân biệt được nhân viên với các khách hàng khác trong quá trình mua sắm. Đồng phục nhân viên bán hàng có giúp khách hàng ghi nhớ và phân biệt được thương hiệu của cửa hàng bạn với các đối thủ cạnh tranh.

Đồng phục nhân viên bán hàng của cửa hàng thực phẩm, siêu thị mini thường được thiết kế theo phong cách đơn giản, gọn gàng mà vẫn tạo nên sự chuyên nghiệp phù hợp với môi trường làm việc. Màu sắc, chất liệu, kiểu dáng và logo sẽ được thiết kế phù hợp với phong cách và hình ảnh của cửa hàng. Một số loại đồng phục nhân viên bán hàng được sử dụng như áo sơ mi, áo thun polo, quần tây, váy đầm, áo khoác, tạp dề…. Trong đó, áo thun là mẫu đồng phục được ưa chuộng sử dụng nhất cho vị trí nhân viên bán hàng. 

3.2. Đồng phục quản lý

Bất kỳ một cửa hàng thực phẩm, siêu thị mini nào cũng cần có đội ngũ quản lý để quản lý, kiểm soát công việc kinh doanh của cửa hàng. Chính vì vậy, diện mạo của người quản lý sẽ có tác động rất lớn đến nhân viên  và khách hàng. Những bộ đồng phục dành riêng cho quản lý sẽ giúp phân biệt được đâu là quản lý, đâu là nhân viên bán hàng.

Đồng phục quản lý cần được lựa chọn kỹ về chất liệu may cũng như kiểu dáng thích hợp để vừa có thể tôn lên vẻ lịch sự, chuyên nghiệp lại vừa tạo sự thoải mái và tự tin nhất khi làm việc. Thông thường các mẫu đồng phục được sử dụng cho quản lý là áo sơ mi hoặc là vest công sở.

3.3. Đồng phục thu ngân

Đồng phục nhân viên thu ngân cũng là một phần quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh và thương hiệu của cửa hàng thực phẩm, siêu thị mini. Bộ đồng phục góp phần tạo nên sự chỉn chu giúp khách hàng dễ dàng nhận ra được nhận viên thu ngân vàcho thấy sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của cửa hàng.

Đồng phục nhân viên thu ngân thường được thiết kế với  phong cách trang nhã và đơn giản. Màu sắc thường là theo màu nhận diện thương hiệu, với kiểu dáng thường là áo phông hoặc áo sơ mi kèm theo quần tây, quần jean hay là chân váy. Chất liệu của đồng phục cũng sẽ được lựa chọn kỹ càng nhằm đảm bảo sự thoải mái nhất cho nhân viên thu ngân khi làm việc.

3.4. Đồng phục bảo vệ

Khi bạn bước vào một cửa hàng thực phẩm, siêu thị mini thì người đầu tiên bạn tiếp xúc đó chính là nhân viên bảo vệ. Vì vậy, nếu nhân viên bảo vệ đều mặc đồng phục bảo vệ thì không những tạo dựng được hình ảnh tốt mà còn tăng tính chuyên nghiệp của cửa hàng hơn trong mắt khách hàng.

Việc sử dụng đồng phục cũng thể hiện được tác phong nghiêm túc và chuyên nghiệp, tạo nên nét tôn nghiêm đặc trưng trong việc giữ gìn an ninh, trật tự của nhân viên bảo vệ. Vì tính chất công việc nên đồng phục bảo vệ hiện nay thường được may theo những kiểu dáng tương tự như đồng phục của cảnh sát, công an, để thể hiện được sự uy nghiêm cùng cảm giác mạnh mẽ. Đồng phục nhân viên bảo vệ thường có màu xanh, màu trắng hoặc là màu đen.

4. Tại sao thường lựa chọn thiết kế áo polo cho đồng phục cửa hàng thực phẩm, siêu thị mini?

Áo polo đồng phục thường là kiểu thiết kế được lựa chọn cho cửa hàng thực phẩm, siêu thị mini vì những lý do cơ bản như sau:

4.1. Kiểu dáng lịch sự, sang trọng

Khác biệt với những kiểu áo thun cổ tròn khác, áo polo là mẫu áo có cổ cho nên nó kế thừa được sự lịch sự, nghiêm túc, sang trọng của áo sơ mi. Chính vì vậy, kiểu thiết kế này sẽ mang đến cho nhân viên cảm giác tự tin, lịch sự khi tiếp xúc với đồng nghiệp, khách hàng và đối tác. Kiểu áo này có thể thích hợp mặc khi đi làm, khi đi họp hay là khi tham gia các dịp sự kiện, vui chơi của cửa hàng. Ngoài ra, đây còn là mẫu áo có thể phù hợp với tất cả các thành viên của cửa hàng từ nhân viên, quản lý cho đến lãnh đạo. 

4.2. Tạo cảm giác thoải mái khi mặc

Những năm trước đây, rất nhiều nơi lựa chọn áo sơ mi kết hợp cùng chân váy hoặc quần âu làm đồng phục. Tuy áo sơ mi có thể mang lại sự trang trọng và lịch sự nhưng mẫu áo này phải may theo số đo và khá gò bó. Cho nên, nó rất bất tiện với những công việc cần hoạt động nhiều trong ngày như nhân viên cửa hàng. Thế nhưng với áo polo sẽ khắc phục được tất cả những bất tiện đó.

Áo polo thường được may bằng chất liệu vải thun, có độ co dãn và khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Thiết kế áo có phần thân rộng rãi thoải mái,  không chiết eo, không bó sát như áo sơ mi. Cho nên, người sử dụng có thể dễ dàng thoải mái vận động và thuận tiện để làm việc suốt ngày dài. 

4.3. Giá thành hợp lý

Áo polo có cấu tạo áo đơn giản, bao gồm, thân trước, thân sau, tay, với vải dệt sẵn để may cổ, viền tay và nẹp cổ. Cho nên, mẫu áo này ít chi tiết hơn so với áo sơ mi và áo kiểu. Đồng thời Áo Polo cũng sử dụng ít vải hơn và quá trình gia công đơn giản, nhanh chóng hơn rất nhiều so với áo sơ mi hay các kiểu áo khác. Vì thế, mẫu áo này luôn có chi phí rẻ hơn, giúp các doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của áo đồng phục.

4.4. Dễ dàng thiết kế chuẩn nhận diện thương hiệu

Áo Polo thường sử dụng chất liệu vải cotton, vải thun để may. Đây là những chất liệu rất đa dạng về màu sắc, cho nên, bạn rất dễ dàng lựa chọn được màu sắc vải phù hợp góp phần tăng tính nhận diện thương hiệu của mình. Bên cạnh đó, những  chất liệu này cũng rất dễ để in thêu logo, thông qua đó truyền đạt thông điệp của cửa hàng đến với khách hàng.

4.5. Linh hoạt phối cùng nhiều loại trang phục, phụ kiện khác

Áo polo là mẫu áo “quốc dân” để bạn có thể thoải mái kết hợp với nhiều loại trang phục, phụ kiện khác nhau mà vẫn rất hợp thời trang. Đối với nam thì áo polo có cổ dễ dàng phối với quần tây ống đứng, quần jean, quần sooc, quần kaki…. đi dép hoặc mang giày tây tùy hoàn cảnh cũng phù hợp. Đối với các bác bạn nữ thì áo polo có thể thoải mái phối cùng quần sooc, jeans, kaki và mọi kiểu chân váy mà vẫn giữ được sự lịch sự, thoải mái, năng động và trẻ trung.

5. Top 10 mẫu đồng phục cửa hàng thực phẩm, siêu thị mini đẹp nhất

Dưới đây là các mẫu đồng phục cửa hàng hực phẩm, siêu thị mini đẹp nhất mà bạn có thể tham khảo:

1. Đồng Phục Siêu Thị Vinmart

Đồng phục nhân viên Vinmart là kiểu áo polo tay ngắn có màu đỏ chủ đạo cùng với thiết kế bo cổ và bo tay màu vàng tươi. Logo Vinmart được in nổi bật trên áo để khách hàng nhận diện thương hiệu dễ dàng.

Đồng phục nhân viên Vinmart

Đồng phục nhân viên Vinmart

2. Đồng Phục Siêu Thị Coopmart

Đồng phục nhân viên siêu thị Coopmart cũng là áo polo với gam màu xanh dương. Tên thương hiệu logo và thông điệp của Coopmart được in với màu sắc nổi bật để tạo ấn tượng mạnh mẽ.

Đồng phục nhân viên siêu thị Coopmart

Đồng phục nhân viên siêu thị Coopmart

3. Đồng Phục Siêu Thị Aeon

Mẫu đồng phục của nhân viên siêu thị Aeon có màu hồng đặc trưng của thương hiệu cùng với logo và slogan được in màu trắng tạo ấn tượng. Thiết kế kiểu áo thun polo giúp nhân viên có thể thoải mái trong hơn khi làm việc.

4. Đồng Phục Siêu Thị Bách Hóa Xanh

Đồng phục Bách Hóa Xanh là kiểu áo polo ngắn tay có màu xanh lá nổi bật. Bo tay và cổ áo được phối đường kẻ song song màu đen và vàng, ngoài ra đường kẻ màu vàng quanh thân áo giúp cho đồng phục hiện đại và hợp thời trang hơn.

Đồng phục Bách Hóa Xanh

Đồng phục Bách Hóa Xanh

5. Đồng Phục siêu thị B’s mart

Đồng phục B’s Mart là kiểu áo thun cổ bẻ màu xanh lá được may với chất liệu vải thun cá sấu poly. Cổ áo cùng với tay áo được phối màu xanh ve chai tạo điểm nhấn, logo với màu trắng nổi bật được in trước ngực phải

6. Đồng Phục siêu thị FamilyMart

Đồng phục FamilyMart được thiết kế đơn giản với áo sơ mi đen tay ngắn, bo tay và bo cổ màu xanh lá nổi bật. Logo được in ở ngực phải tăng tính quảng bá thương hiệu. Bên ngực trái có đường vải để nhân viên cài bảng tên lên.

7. Đồng Phục Cửa Hàng Satrafoods

Satrafoods chọn mẫu áo thun với kiểu cổ bẻ màu xanh cốm làm đồng phục, phần cổ và tay áo phối bo màu cam làm điểm nhấn. Logo được in nổi bật ở phía trước ngực trái và sau lưng áo.

8. Đồng Phục siêu thị Circle K

Đồng phục của siêu thị Circle K được may với dáng áo polo có cổ áo bẻ cùng tay áo bo năng động, trẻ trung. Áo có sự kết hợp của hai màu đỏ, đen tăng thêm sự nổi bật và hút mắt.

9. Đồng Phục Siêu Thị Emart

Nhân viên siêu thị Emart Vietnam có đồng phục là kiểu áo thun cổ trụ màu vàng phối cùng màu xám trẻ trung và ấn tượng. Áo được may bằng chất liệu vải thun cá sấu poly thoáng mát, giúp thấm hút tốt tạo sự thoải mái cho người mặc khi mặc làm việc.

10. Đồng phục nhân viên siêu thị Big C

Đồng phục siêu thị Big C có thiết kế đa dạng và phân theo từng vị trí khác nhau. Với thiết kế tinh tế, mỗi mẫu đồng phục đều có một nét thu hút rất riêng giúp gây được ấn tượng cho khách hàng.

Đồng phục nhân viên thu ngân siêu thị Big Cphục Bách Hóa Xanh

Đồng phục nhân viên thu ngân siêu thị Big C

Báo giá đồng phục cửa hàng thực phẩm, siêu thị mini tại Handy Uni

Dưới đây là bảng giá áo thun cổ tròn và tạp dề được sản xuất tại Handy Uni:

bang-gia-ao-thun-co-tron-handy-uni

Số lượng Lacy max Cotton organic Biocool
1000″}”>>1000 84.000 109.000 75.000
501-1000 89.000 114.000 80.000
301-500 94.000 119.000 85.000
20-300 99.000 124.000 90.000
10-19 115.000 140.000 105.000

Bảng giá áo thun cổ tròn tại Handy Uni

bang-gia-tap-de-handy-uni

Số lượng Tạp dề lửng cơ bản
Tạp dề dài cơ bản
100 “}”>>100 50.000 60.000
31-100 55.000 65.000
10-30 60.000 70.000

Bảng giá tạp dề tại Handy Uni

Cập nhật bảng size áo đồng phục cửa hàng thực phẩm, siêu thị mini tại Handy Uni

Dưới đây là bảng size áo đồng phục cửa hàng thực phẩm, siêu thị mini được cung cấp bởi Handy Uni để quý khách tham khảo:

Bảng size dành cho nam Bảng size dành cho nữ
SIZE CHIỀU CAO (CM) CÂN NẶNG (KG) CHIỀU CAO (CM) CÂN NẶNG (KG)
S <155-160 45-55 150-155 40-45
M 160-165 55-65 155-160 45-50
L 165-175 65-70 160-165 50-55
XL 175 – 180 70-75 165-170 55-60
XXL > 180 >75 >170 60-65

Cần sự hỗ trợ về việc chọn size? Đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp với Handy Uni. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi luôn sẵn lòng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn một cách chính xác và nhanh chóng, để bạn có trải nghiệm mua sắm thú vị và tiện lợi nhất.

Đồng phục Handy – Địa chỉ may in đồng phục cửa hàng thực phẩm, siêu thị mini chất đẹp, giá tốt

Nếu bạn đang có nhu cầu may đồng phục cho cửa hàng thực phẩm, siêu thị mini của mình thì Đồng phục Handy chính là địa chỉ bạn không nên bỏ qua. Handy hiện đang là cơ sở dẫn đầu thị trường trong lĩnh lực sản xuất kinh doanh đồng phục nhờ những ưu điểm vượt trội như sau: 

  •  Chất lượng đảm bảo: Với kinh nghiệm hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực này, Handy luôn đảm bảo mang lại cho khách hàng những bộ đồng phục có chất lượng hàng đầu. Đến với Handy khách hàng luôn được cam kết đảm bảo về mẫu, về chất lượng, số lượng và thời gian giao hàng bằng hợp đồng cụ thể.
  •  Kiểu dáng đa dạng, thiết kế hợp thời trang: là đơn vị đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực này nên Handy luôn có một đội ngũ nhân công tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Từ nhân viên thiết kế, cho đến đội ngũ thợ gia công may sản phẩm. Chính vì vậy, Handy sẽ hỗ trợ bạn có được những mẫu đồng phục đẹp, hợp thời trang với thiết kế chuẩn form mẫu và đường may sạch sẽ, không một lỗi nào.
  •  Màu sắc độc đáo: Handy hiện đang có kho vải trên 50 tấn với đủ các chất liệu và màu sắc đa dạng, độc đáo. Chính vì vậy, đến với Handy, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được những mẫu đồng phục có màu sắc nổi bật phù hợp với thương hiệu của bạn.
  • Giá thành cạnh tranh: Là xưởng sản xuất đồng phục lớn nhất miền Bắc, với quy mô nhà xưởng lên tới 2.000m2 cùng những trang thiết bị hiện đại và quy trình sản xuất khép kín không qua bất kỳ một khâu trung gian nào. Cho nên Handy sẽ giúp khách hàng tiết kiệm lên tới 30% chi phí khi may đồng phục.
  • Dịch vụ tận tâm: Đến với Handy khách hàng luôn nhận được sự phục vụ tận tâm nhất. Từ khâu tư vấn, thiết kế miễn phí, nhận mẫu vải miễn phí cho đến quá trình giao hàng nhanh chóng và dịch vụ bảo hành lâu dài.

Chính vì những ưu điểm nổi bật trên, hãy nhớ liên hệ Handy ngay khi bạn có nhu cầu may đồng phục nhé! Trên đây là những thông tin liên quan đến đồng phục cửa hàng thực phẩm, siêu thị mini mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc. Hy vọng những thông tin đó đã giúp bạn hiểu rõ được tầm quan trọng của đồng phục đối với sự phát triển của cửa hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu may đồng phục cho cửa hàng thực phẩm, siêu thị mini của mình, thì đừng chần chừ gì nữa mà hãy liên hệ với Handy để có thể sở hữu ngay những mẫu đồng phục đẹp, ấn tượng, giúp công việc kinh doanh của mình ngày một phát đạt nhé!

Mọi thông tin xin liên hệ: