Đồng phục resort

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành dịch vụ nghỉ dưỡng, việc đầu tư về con người cũng như đồng phục resort ngày càng được quan tâm chú trọng.

Bởi đây không chỉ là những bộ trang phục giúp nhân viên tự hào hơn về môi trường làm việc của mình. Mà nó còn là hình ảnh đại diện, quảng bá thương hiệu cũng như đẳng cấp trong phong cách hoạt động của chủ cơ sở.

Tại sao đồng phục resort quan trọng?

Mọi chi tiết trong resort đều hình thành nên hình ảnh chuyên nghiệp, sang trọng, ấn tượng trong mắt của khách hàng ngay từ lần đầu gặp mặt. Từ những hình ảnh giới thiệu, nhân viên phục vụ cho đến những trải nghiệm dịch vụ đều là những điểm chạm mà resort cần quan tâm.

Và những lý do sau đây chính là minh chứng cho việc vì sao việc sử dụng đồng phục resort quan trọng:

  • Tạo sự thoải mái cho nhân viên và khách hàng: Việc nhân viên ăn mặc chỉnh tề, chất liệu vải thoáng mát, dễ dàng vận động giúp cho công việc hoạt động hiệu quả, phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.
  • Công tác quản lý và dịch vụ hiệu quả hơn: Để nhận diện đâu là nhân viên resort hiệu quả thì không thể thiếu đồng phục riêng của tổ chức đó, thông qua đó người quản lý dễ dàng phân công việc và điều phối tiến độ, khách hàng cũng không cần phải loay hoay mãi với những thắc mắc mà có thể chủ động hỏi nhân viên để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Báo giá đồng phục resort tại Handy Uni

Dưới đây là một số sản phẩm ứng dụng trong ngành nghĩ dưỡng, du lịch mà quý khách có thể tham khảo:

bang-gia-ao-thun-co-tron-handy-uni

Số lượng Lacy max Cotton organic Biocool
1000″}”>>1000 84.000 109.000 75.000
501-1000 89.000 114.000 80.000
301-500 94.000 119.000 85.000
20-300 99.000 124.000 90.000
10-19 115.000 140.000 105.000

Bảng giá áo thun cổ tròn tại Handy Uni

Đồng phục resort có ý nghĩa gì đối với dịch vụ nghỉ dưỡng?

Mỗi một ngành nghề, dịch vụ đều có những mẫu đồng phục riêng để tạo nên giá trị khác biệt giữa đặc thù công việc. Đối với ngành dịch vụ nghỉ dưỡng, đồng phục khách sạn, resort càng trở nên quan trọng với nhiều giá trị to lớn đối với sự phát triển bền vững của chủ cơ sở.

Theo đó, đồng phục resort có ý nghĩa đặc biệt trong việc cung cấp dịch vụ nghỉ dưỡng chất lượng và tạo trải nghiệm tốt cho khách hàng được bộc lộ qua nhiều khía cạnh như:

Nhận dạng và phân biệt vị trí làm việc của nhân viên

Đồng phục resort giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và phân biệt nhân viên resort so với khách hàng và nhân viên khác. Điều này tạo sự tin tưởng và tạo điểm nhận dạng cho đội ngũ nhân viên trong resort.

dong-phuc-resort5

Nhận diện và phân biệt vị trí nhân viên trong resort qua những bộ đồng phục đặc trưng

Tạo sự chuyên nghiệp

Đồng phục resort với thiết kế lịch sự, phù hợp với không gian nghỉ dưỡng và hình ảnh của khách sạn, tạo nên một hình ảnh chuyên nghiệp và đồng điệu. Điều này góp phần tạo ra một không gian sang trọng và đẳng cấp cho khách hàng.

Tạo sự thống nhất và gắn kết

Đồng phục resort giúp tạo ra sự thống nhất trong phong cách và hình ảnh của đội ngũ nhân viên. Chúng sẽ đem đến những ấn tượng tích cực và khả năng gắn kết giữa nhân viên với khách hàng. Bởi vì từ những bộ trang phục này, khách hàng có thể dễ dàng nhận ra và giao tiếp với nhân viên resort trong suốt thời gian lưu trú.

Tăng cường quảng bá thương hiệu

Đồng phục resort thường có logo và tên của resort được hiển thị rõ ràng, góp phần quảng bá thương hiệu của nơi nghỉ dưỡng. Khách hàng có thể ghi nhớ tên và hình ảnh của resort một cách dễ dàng khi tương tác với nhân viên.

Tạo trải nghiệm đặc biệt

Đồng phục resort có thể thiết kế độc đáo và phù hợp với phong cách của nơi nghỉ dưỡng, tạo nên trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng. Sự kết hợp giữa thiết kế, chất liệu và màu sắc đồng phục có thể tạo ra cảm giác thoải mái, sang trọng và thư giãn cho khách hàng.

dong-phuc-resort3

Đồng phục resort tạo nên không gian thư giãn đúng nghĩa

Một số bài viết hay bạn tham khảo:

Các kiểu đồng phục resort cho từng vị trí làm việc

Trong một khu nghỉ dưỡng sẽ có nhiều khu vực, nhiều sảnh cung cấp dịch vụ khác nhau đến khách hàng. Vì thế, mỗi bộ phận cần được trang bị những mẫu đồng phục riêng phù hợp với đặc thù cũng như tính chất công việc.

Như vậy nhân viên mới có thể làm việc hiệu quả với nguồn năng lượng tích cực trong suốt cả ngày dài. Bên cạnh đó, việc phân chia đồng phục theo từng vị trí công việc trong khu resort cũng là cách để chủ cơ sở xây dựng không gian nghỉ dưỡng chuyên nghiệp nhất trong mắt khách hàng.

Theo đó, tùy vào vị trí làm việc của nhân viên mà các bạn có thể tham khảo một số gợi ý về phong cách trang phục như sau:

Đồng phục cho lễ tân/receptionist

Lễ tân resort là tạo ấn tượng đầu tiên và cũng là nơi lưu lại dấu ấn cuối cùng quyết định đến 70% cảm nhận của khách hàng về dịch vụ sử dụng. Do đó, các bạn cần có sự đầu tư kỹ lưỡng về trang phục cho nhân viên ở bộ phận này để tăng trải nghiệm cho khách hàng của mình.

Cụ thể, nhân viên lễ tân resort nên sử dụng mẫu trang phục như sau:

  • Nam: Áo sơ mi trắng hoặc áo vest kết hợp với quần âu đen, cùng với cà vạt hoặc cà vạt gợi cảm giác sang trọng.
  • Nữ: Đầm hoặc váy công sở với kiểu dáng lịch sự và màu sắc phù hợp với hình ảnh của resort.
Đồng phục cho lễ tân/receptionist

Đồng phục cho lễ tân/receptionist

Đồng phục cho nhân viên phục vụ nhà hàng/restaurant staff

Nhân viên phục vụ nhà hàng là những người thường xuyên phải di chuyển để thực hiện các công việc riêng của mình. Vì thế trang phục của họ cần được ưu tiên về sự thoải mái, năng động và thuận tiện trong các cử động hàng ngày.

  • Nam: Áo sơ mi trắng hoặc áo polo kết hợp với quần âu đen hoặc quần dài màu đen. Có thể có tạp dề hoặc áo khoác nếu cần.
  • Nữ: Áo sơ mi trắng, áo polo hoặc áo blouse kết hợp với váy hoặc quần đen. Có thể có tạp dề hoặc áo khoác nếu cần.

Đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng

Đồng phục cho nhân viên bồi bàn/bartender

Đối với vị trí nhân viên bồi bàn, bạn có thể tham khảo mẫu đồng phục resort như:

  • Nam: Áo sơ mi trắng hoặc áo polo kết hợp với quần âu đen hoặc quần dài màu đen. Có thể có tạp dề hoặc áo vest nếu cần.
  • Nữ: Áo sơ mi trắng hoặc áo polo kết hợp với váy hoặc quần đen. Có thể có tạp dề hoặc áo vest nếu cần.

dong-phuc-nhan-vien-pha-che

Đồng phục resort cho nhân viên bảo vệ/security staff

Nhân viên bảo vệ ít khi tiếp xúc với khách hàng nhưng cũng cần được xây dựng hình ảnh chỉn chu và chuyên nghiệp để tạo sự đồng nhất cho đội ngũ của cơ sở. Với vị trí này, bạn có thể tham khảo mẫu đồng phục là áo vest hoặc áo jacket màu đen hoặc màu xanh lá cây, kết hợp với quần dài hoặc quần bảo vệ màu đen đều là những lựa chọn tốt.

chúng tôi sử dụng các nguyên liệu và vật liệu cao cấp nhất để đảm bảo chất lượng sản phẩm

Đồng phục nhân viên bảo vệ

Đồng phục cho nhân viên vệ sinh/housekeeping staff

Đối với bộ phận vệ sinh trong khu resort, bạn có thể tham khảo mẫu đồng phục là áo sơ mi hoặc áo polo màu trắng hoặc màu đơn giản khác. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kết hợp với quần dài hoặc quần ngắn màu đen hoặc màu đồng phục của resort.

dong-phuc-nhan-vien- buong-phong

Ngoài ra, tùy thuộc vào yêu cầu và phong cách của từng resort, có thể có các yếu tố tùy chỉnh khác như logo của resort, họa tiết đặc trưng, phụ kiện như nón, tạp dề hoặc dây thắt lưng để tạo điểm nhận dạng cho từng bộ phận làm việc.

Cập nhật bảng size áo đồng phục resort tại Handy Uni

Dưới đây là bảng size áo đồng phục resort được cung cấp bởi Handy Uni để quý khách tham khảo:

Bảng size dành cho nam Bảng size dành cho nữ
SIZE CHIỀU CAO (CM) CÂN NẶNG (KG) CHIỀU CAO (CM) CÂN NẶNG (KG)
S <155-160 45-55 150-155 40-45
M 160-165 55-65 155-160 45-50
L 165-175 65-70 160-165 50-55
XL 175 – 180 70-75 165-170 55-60
XXL > 180 >75 >170 60-65

Nếu việc chọn size gây khó khăn cho bạn, đừng lo lắng! Handy Uni sẽ là người bạn đồng hành tin cậy của bạn. Chúng tôi không chỉ cung cấp một loạt các lựa chọn về size mà còn có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn mọi lúc mọi nơi. Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm ra lựa chọn phù hợp nhất và có trải nghiệm mua sắm thú vị hơn!

May đồng phục resort bằng vải gì tốt?

Mỗi một đặc thù ngành nghề đều đòi hỏi những yêu cầu khác nhau về màu sắc cũng như chất liệu của trang phục để người mặc có thể làm việc một cách hiệu quả nhất. Đối với đồng phục resort, các bạn có thể tham khảo một số loại vải sau:

Vải cotton

Cotton là một lựa chọn phổ biến cho đồng phục resort. Loại vải này đem lại cảm giác mềm mại cho người mặc, thoáng khí cùng khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Vải cotton cũng dễ giặt và dễ chăm sóc rất phù hợp với đặc thù công việc trong khu nghỉ dưỡng.

Cotton là một lựa chọn phổ biến cho đồng phục resort.

Cotton là một lựa chọn phổ biến cho đồng phục resort.

Vải poly-cotton

Poly-cotton là sự kết hợp giữa cotton và polyester. Với sự kết hợp này, vải poly-cotton hội tụ đầy đủ đặc điểm ưu việt của vải cotton và polyester. Vậy nên, đồng phục resort may bằng loại vải này thường có độ bền cao, thoáng khí, ít nhăn và dễ giặt là, bảo quản.

Vải polyester

Polyester là một loại vải bền và chống nhăn. Nó có khả năng chống nhăn tốt, giữ màu lâu và kháng bụi. Vải polyester cũng khá dễ giặt và nhanh khô, phù hợp với môi trường làm việc trong ngành du lịch và dịch vụ nghỉ dưỡng.

Vải linen

Linen là một loại vải tự nhiên từ sợi lanh, có cảm giác mát mẻ và thoáng khí. Nó thường được sử dụng trong các khu nghỉ dưỡng biển hoặc các khu vực có khí hậu nóng. Tuy nhiên, vải linen có xu hướng nhăn và cần được ủi thường xuyên.

Địa chỉ may in đồng phục resort số 1 thị trường

Khi chọn may đồng phục resort, ngoài việc chú ý đến đặc điểm của từng chất liệu vải, các bạn cần xem xét thêm những yêu cầu về thiết kế, màu sắc,…Từ đó, chủ cơ sở có thể căn cứ vào phong cách và mục đích sử dụng của đồng phục để lựa chọn được mẫu trang phục phù hợp nhất. Ngoài ra, việc tham khảo ý kiến của nhà cung cấp đồng phục uy tín cũng là gợi ý tốt để mọi người chọn được loại vải phù hợp cho đồng phục resort.

Nếu đang băn khoăn về vấn đề này và chưa lựa chọn được địa chỉ may in đồng phục resort ưng ý, các bạn hãy đến với HANDY để có được những trải nghiệm tốt nhất vì nhiều lý do như:

ến với HANDY để có được những trải nghiệm tốt nhất

Đến với HANDY để có được những trải nghiệm tốt nhất

Là đơn vị uy tín lâu năm trên thị trường

HANDY tự hào là nơi tạo ra những chiếc áo đồng phục tinh tế và độc đáo cho ngành công nghiệp nghỉ dưỡng đang được nhiều khách hàng dành sự ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Công ty là đơn vị đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất đồng phục resort chuyên nghiệp. Đảm bảo mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất.

Cung cấp sản phẩm sáng tạo và độc đáo

Tại xưởng may in đồng phục resort của HANDY, sự sáng tạo và đặc sắc luôn được đặt lên hàng đầu. Công ty hiểu rằng đồng phục không chỉ là trang phục phục vụ công việc mà còn là biểu tượng của sự chuyên nghiệp và phong cách độc đáo của mỗi khu nghỉ dưỡng.

Nhờ sự đầu tư kỹ lưỡng về đội ngũ thiết kế tài năng và kỹ thuật may chuyên nghiệp trên dây chuyền công nghệ hiện đại khép kín. Công ty cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm vượt trội và độc đáo, thể hiện đúng tinh thần và giá trị của từng resort.

Đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc

Đến với HANDY, chắc chắn bạn sẽ choáng ngợp với bộ sưu tập đồng phục resort phong phú và đa dạng, đáp ứng mọi yêu cầu và vị trí làm việc trong ngành dịch vụ nghỉ dưỡng. Từ đồng phục cho lễ tân lịch lãm, nhân viên phục vụ nhà hàng thân thiện đến nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.

Đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc

Đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc

Dịch vụ in thêu chất lượng cao

Công ty mang đến cho khách hàng dịch vụ in ấn chất lượng cao, từ in logo, tên khu nghỉ dưỡng, bảng tên cá nhân,… đều được thực hiện bằng kỹ thuật in hiện đại nhất. Chính sách giá cả sản phẩm cũng như chi phí in thêu logo, thương hiệu tại HANDY cũng luôn mang tính cạnh tranh cao. Vì thế bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm cũng như chi phí dịch vụ khi đến với công ty.

Với việc không ngừng học hỏi, nâng cao chất lượng dịch vụ và cập nhật xu hướng thời trang đón đầu thời đại, HANDY luôn tạo ra những thiết kế tùy chỉnh phản ánh phong cách và giá trị của mỗi resort làm hài lòng những vị khách hàng khó tính nhất. Bất kể khi nào có nhu cầu may in đồng phục resort, các bạn hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm sản phẩm và chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Mọi thông tin xin liên hệ: