Đồng phục cửa hàng điện tử điện lạnh

Hiển thị kết quả duy nhất

Hiện nay, đa số các cửa hàng điện tử, điện lạnh đều sử dụng đồng phục cho nhân viên. Bởi vì, ngoài chức năng chính là bảo vệ người mặc, bộ đồng phục cửa hàng điện tử điện lạnh còn là “hành trang” quan trọng giúp cửa hàng tăng tính chuyên nghiệp và tạo cảm giác tin cậy, thân thiện đối với khách hàng.

Chính vì vậy, có thể khẳng định đồng phục cửa hàng điện tử, điện lạnh đẹp sẽ giúp bạn ăn nên làm ra. Vậy làm thế nào để có được đồng phục cửa hàng điện tử điện lạnh đẹp? Cùng theo dõi câu trả lời qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

1. Bộ đồng phục ảnh hưởng thế nào đến kết quả kinh doanh?

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ như hiện nay thì ngành kinh doanh điện tử, điện lạnh ngày càng phát triển. Điều này đòi hỏi các cửa hàng cần phải tạo ra những sự khác biệt nổi bật để có thể thu hút được đông đảo khách hàng. Sở hữu một mẫu áo đồng phục đẹp, ấn tượng chính là một trong những yếu tố quan trọng để tạo nên sự khác biệt đó. Bộ đồng phục có những ảnh hưởng rất lớn đến kết quả kinh doanh của cửa hàng, cụ thể là:

Sở hữu đồng phục đẹp, ấn tượng chính là yếu tố quan trọng để tạo nên sự khác biệt 

Sở hữu đồng phục đẹp, ấn tượng chính là yếu tố quan trọng để tạo nên sự khác biệt

1.1 Đồng phục giúp tạo hình ảnh chuyên nghiệp, gia tăng niềm tin nơi khách hàng

Khi tất cả mọi nhân viên cửa hàng đều mặc đồng phục thì nó sẽ tạo ra được một hình ảnh nhất quán trong cửa hàng của bạn. Những bộ quần áo đồng phục sẽ tạo ra nét chỉn chu, chuyên nghiệp nhất cho nơi làm việc. Bên cạnh đó, những bộ đồng phục còn cho thấy sự quan tâm, sự tỉ mỉ, chi tiết của cửa hàng của bạn trong việc quản lý nội bộ. 

Làm sao khách hàng có thể tin tưởng vào một cửa hàng khi mà chính cửa hàng đó còn không quan tâm, săn sóc cho chính bản thân mình. Chính vì thế, đầu tư cho đồng phục đối với cửa hàng điện tử điện lạnh không những làm vững mạnh tinh thần trong nội bộ cửa hàng, củng cố văn hóa cửa hàng mà còn tạo ấn tượng tốt để gia tăng niềm tin nơi khách hàng và đối tác cùng ngành.

1.2 Đồng phục giúp gây ấn tượng để khách hàng nhớ đến bạn

Hầu hết các cửa hàng điện tử điện lạnh đều sử dụng cách in hoặc thêu logo, slogan của cửa hàng mình lên áo đồng phục. Đây chính là một trong những cách giúp để gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu để khách hàng dễ dàng nhớ đến cửa hàng của bạn hơn. 

Bên cạnh đó, màu sắc của đồng phục cũng chính là yếu tố quan trọng giúp cho cửa hàng của bạn được khách hàng nhớ đến nhiều hơn. Thông thường màu sắc được sử dụng để may áo đồng phục là gam màu tương đồng với màu nhận diện thương hiệu của cửa hàng Chính vì vậy, chỉ cần đi trên trường hay bất cứ nơi đâu, chỉ cần bắt gặp màu áo đồng phục đó là ngay lập tức, khách hàng sẽ nghĩ ngay đến cửa hàng của bạn. 

Vì vậy, đây có thể nói, áo đồng phục chính là một cách quảng cáo hiệu quả giúp khách hàng có được ấn tượng sâu sắc và ghi nhớ cửa hàng của bạn mà không tốn quá nhiều chi phí cho việc marketing.

1.3 Đồng phục để khách hàng phân biệt bạn và các đối thủ cạnh tranh

Những bộ trang phục có màu sắc riêng biệt và in ấn logo, slogan và các thông tin khác về thương hiệu cửa hàng chắc chắn sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng nhận diện và phân biệt cửa hàng của bạn, tránh nhầm lẫn với các đối thủ cạnh tranh khác. Dù là đang đi trên đường hay ở bất cứ đâu, chỉ cần thấy màu áo đó, logo đó là khách hàng sẽ nghĩ ngay đến cửa hàng của bạn chứ không phải là một đơn vị nào khác.

Đồng phục giúp cho khách hàng dễ dàng nhận diện và phân biệt cửa hàng của bạn

Đồng phục giúp cho khách hàng dễ dàng nhận diện và phân biệt cửa hàng của bạn

2. Báo giá đồng phục cửa hàng điện tử điện lạnh tại Handy Uni

Dưới đây là bảng giá áo thun cổ tròn và tạp dề được sản xuất tại Handy Uni:

bang-gia-ao-thun-co-tron-handy-uni

Số lượng Lacy max Cotton organic Biocool
1000″}”>>1000 84.000 109.000 75.000
501-1000 89.000 114.000 80.000
301-500 94.000 119.000 85.000
20-300 99.000 124.000 90.000
10-19 115.000 140.000 105.000

Bảng giá áo thun cổ tròn tại Handy Uni

bang-gia-tap-de-handy-uni

Số lượng Tạp dề lửng cơ bản
Tạp dề dài cơ bản
100 “}”>>100 50.000 60.000
31-100 55.000 65.000
10-30 60.000 70.000

Bảng giá tạp dề tại Handy Uni

3. Các tiêu chí cơ bản để lựa chọn đồng phục cửa hàng điện tử điện lạnh 

Khi lựa chọn đồng phục cửa hàng điện tử điện lạnh cần căn cứ vào các tiêu chí cụ thể như sau:  

3.1 Lựa chọn kiểu dáng

Đã là đồng phục thì tốt nhất nên lựa chọn những kiểu dáng đơn giản. Bởi vì nó sẽ phù hợp được với đa số nhân viên ở nhiều độ tuổi khác nhau. Khi lựa chọn kiểu dáng đồng phục cho cửa hàng điện tử, điện lạnh bạn nên ưu tiên chọn các kiểu dáng áo đồng phục phổ biến. Bởi đó là những kiểu áo đã được các nhà thiết kế nghiên cứu kỹ lưỡng bởi, đồng thời cũng đã được nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng trong thời gian dài. 

Nếu như bạn muốn có sự độc đáo, phá cách trong bộ đồng phục của mình thì chỉ nên áp dụng sự độc đáo phá cách đó ở những chi tiết nhỏ hoặc là thông qua cách phối hợp màu sắc. Còn về tổng của bộ đồng phục thì không nên có sự khác biệt quá nhiều, làm cho người mặc không thật sự không thoải mái trong quá trình làm việc.

3.2 Lựa chọn chất liệu

Mỗi loại vải may đồng phục đều sẽ có những đặc điểm riêng biệt. Tùy thuộc vào vị trí, tính chất công việc của nhân viên cửa hàng điện tử điện lạnh là nhân viên bán hàng, là thu ngân hay là nhân viên kỹ thuật lắp đặt để có thể lựa chọn chất liệu may áo đồng phục phù hợp nhất. 

Tuy nhiên, về cơ bản khi chọn vải may đồng phục bạn nên ưu tiên những chất liệu có độ co giãn tốt, khả năng thấm hút mồ hôi tốt, thoáng khí, ít nhăn, dễ giặt sạch, có độ bền cao… Nhằm mang lại sự thoải mái, giúp nhân viên có thể hoạt động dễ dàng trong suốt quá trình làm việc mà lại tiết kiệm được nhiều chi phí.  

3.3 Lựa chọn màu sắc

Màu sắc có thể xem là yếu tố gây ấn tượng đầu tiên đối với bộ đồng phục cửa hàng điện tử, điện lạnh. Bởi vì, nó chính là điểm dễ dàng thu hút được sự chú ý của khách hàng nhất. Thông thường, các cửa hàng thường lựa chọn màu sắc bắt mắt tương ứng với màu chủ đạo của thương hiệu hay là những màu hợp phong thủy… 

Bên cạnh đó, sự phối hợp của các màu sắc ở viền tay áo hay là màu cổ áo…một cách sinh động cũng sẽ thể hiện được sự sáng tạo và độc đáo. Giúp cho mẫu áo đồng phục của cửa hàng bạn trở nên đẹp và ấn tượng hơn.

3.4 Lựa chọn về giá và chiết khấu khi đặt số lượng

Sau khi đã tham khảo về chất lượng sản phẩm của các cơ sở may đồng phục thì các bạn sẽ có bước so sánh về giá cả. Với chất lượng như nhau thì đương nhiên nên chọn may ở cơ sở có giá thành thấp hơn để tiết kiệm chi phí cho cửa hàng. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải tham khảo kỹ càng để tránh trường hợp chọn nhầm nơi mặc dù có giá rẻ nhưng sản phẩm lại không được như mong muốn, dẫn đến tình trạng “tiền mất, tật mang”.

Đặc biệt, bạn cũng cần lưu ý bất ký đơn vị may đồng phục nào cũng đều có chính sách chiết khấu cao nếu bạn đặt may với số lượng nhiều. Vì vậy, hãy đặt may đầy đủ đồng phục cho nhân viên cộng thêm số lượng 10% có thể phát sinh trong một lần để tiết kiệm chi phí. Tránh trường hợp chỉ may đủ số lượng khi có thêm nhân viên lại phải đặt may thêm dẫn tới chi phí cao hơn.   

4. Các vị trí cần có đồng phục riêng trong cửa hàng điện tử điện lạnh 

Trong cửa hàng điện tử điện lạnh, mỗi vị trí nên có đồng phục riêng giúp khách hàng dễ dàng phân biệt, cụ thể như sau:

4.1 Vị trí thu ngân

Đồng phục nhân viên thu ngân là một phần rất quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh và thương hiệu của cửa hàng điện tử, điện lạnh. Nó góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp trong hoạt động kinh doanh của cửa hàng.

Đồng phục cửa hàng điện tử điện lạnh cần thiết kế trang nhã, lịch sự

Đồng phục cửa hàng điện tử điện lạnh cần thiết kế trang nhã, lịch sự

Đồng phục nhân viên thu ngân ở cửa hàng điện tử, điện lạnh thường được thiết kế với phong cách trang nhã và đơn giản. Màu sắc thông thường sẽ là màu đen màu xanh đậm hoặc là màu theo nhận diện thương hiệu. Kiểu dáng thường là áo sơ mi hoặc áo phông với Logo, slogan… của cửa hàng được in hoặc thêu trên áo để tăng tính nhận diện của thương hiệu. 

4.2 Vị trí tư vấn bán hàng

Đồng phục của vị trí tư vấn bán hàng là một phần quan trọng trong việc quản lý hình ảnh và định vị thương hiệu của cửa hàng. Đồng phục sẽ giúp cho khách hàng có thể dễ dàng phân biệt được đâu là nhân viên đâu là khách hàng khác đồng thời cũng tạo nên sự sạch sẽ, gọn gàng và  chuyên nghiệp cho nhân viên bán hàng.

Đồng phục nhân viên bán hàng thường là áo sơ mi, áo vest, áo thun polo… Trong đó, mẫu áo thun polo được sử dụng phổ biến nhất. Bởi vì, đây là mẫu áo phù hợp với nhiều người ở nhiều độ tuổi khác nhau. Đồng thời, mẫu áo này cũng mang lại sự thoải mái.

Vị trí tư vấn bán hàng

Vị trí tư vấn bán hàng

4.3 Bộ phận kỹ thuật và lắp đặt  

Nhân viên kỹ thuật và lắp đặt điện tử điện lạnh chủ yếu là làm việc ở môi trường trong nhà, tuy có tiếp xúc với dầu mỡ và bụi bẩn nhưng không thực sự nhiều. Tuy nhiên, nhân viên bộ phận này chủ yếu phải làm việc với những đồ vật tĩnh điện. Chính vì vậy, đồng phục dành cho bộ phận kỹ thuật và lắp đặt cần phải dày dặn và có khả năng chống tĩnh điện tốt. 

Bên cạnh đó, đồng phục dành cho nhân viên kỹ thuật và lắp đặt cũng nên làm từ những chất liệu có khả năng thấm hút mồ hôi từ mức trung bình đến tốt. Bởi vì, họ cần phải làm việc trong thời gian dài, áo quần thoáng khí và hút mồ hôi sẽ mang lại sự thoải mái hơn khi làm việc.

5.Tìm kiếm đơn vị sản xuất đồng phục chất lượng như thế nào?

Bạn là người đã được giao nhiệm vụ tìm kiếm và liên hệ với xưởng may để thiết kế và đặt may đồng phục cho cửa hàng của mình. Nhưng để có thể tìm được một đơn vị có tâm, có tầm trong lĩnh vực này thì không hề đơn giản. Khi đó, bạn có thể dựa vào những nguồn thông tin sau để tìm được đơn vị may đồng phục uy tín:          

5.1 Dựa vào thông tin từ các nguồn quen biết

Thông thường, khi bạn đang cần tìm kiếm đơn vị sản xuất đồng phục chất lượng đầu tiên lúc nào bạn cũng sẽ nghĩ ngay đến người thân, bạn bè xem có ai đang làm việc trong lĩnh vực này hay không. Bởi vì, khi tìm hiểu thông tin qua người thân quen thì bạn sẽ có sự an tâm, tin tưởng nhiều hơn. Đôi khi còn có thể được chiết khấu với mức giá ưu đãi hơn khi đặt hàng.

Dựa vào thông tin từ các nguồn quen biết

Dựa vào thông tin từ các nguồn quen biết tìm đơn vị uy tín

Tiếp đến là thông tin từ những người bạn quen biết đã từng đặt may áo đồng phục. Bởi vì, họ đã từng đặt may cho nên họ đã có sự tìm hiểu trước đó về các địa chỉ uy tín, chất lượng và trực tiếp nhất là thông qua feedback từ chính đơn hàng của họ. Đó chính là ví dụ về người thật, việc thật để thông qua đó bạn rút ra được một vài kinh nghiệm cho việc tìm kiếm đơn vị đặt may đồng phục của mình.     

5.2 Tìm kiếm trên internet

Trong thời đại mà công nghệ số phát triển như vũ bão hiện nay, thì mọi thông tin về các doanh nghiệp may mặc tại Việt Nam đều được cập nhật liên tục trên internet. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng kiểm tra được thông tin về các công ty cung cấp dịch vụ may đồng phục. Mặc dù thông tin trên internet không phải lúc nào cũng hoàn toàn chính xác, nhưng nếu bạn biết cách tìm kiếm, chắt lọc thì đây cũng là một nguồn tham khảo rất hữu ích để có thể chọn được xưởng may chất lượng.

Thông thường thì các xưởng may áo khoác đồng phục chuyên nghiệp, chất lượng sẽ được nhắc đến nhiều cũng như nhận nhiều phản hồi tích cực trên các website, diễn đàn hay hội nhóm facebook… uy tín. Đồng thời xưởng may đó phải có giấy phép đăng ký kinh doanh hợp pháp, có các thông tin liên hệ rõ ràng như: địa chỉ, số điện thoại, website, fanpage…

Bạn có thể truy cập website và kênh facebook chính thống của xưởng may đó để xem các đánh giá và phản hồi từ những khách hàng khác là sẽ biết được chất lượng và mức độ uy tín của đơn vị may mặc đó như thế nào. Nếu phần lớn khách hàng cũ của họ đều có những phản hồi tích cực, những đánh giá tốt về xưởng may đó thì bạn nên cân nhắc hợp tác. 

5.3 Tự đi tham khảo thị trường

Để chắc chắn hơn trong mọi việc thì khi đánh giá về chất lượng và uy tín của xưởng may đồng phục. Ngoài những thông tin bạn đã tìm hiểu được từ người quen, trên google, website hay kênh facebook của xưởng, bạn hãy trực tiếp đến xưởng hoặc đến địa chỉ công ty may đồng phục đó. Để có thể nắm bắt được quy mô của đơn vị, quan sát được mô hình hoạt động đồng thời trực tiếp xem được các mẫu đồng phục. Bởi vì đúng như ông cha ta vẫn có câu “Trăm nghe không bằng một thấy”. 

Một công ty có quy mô lớn cần:

  • Xưởng may có mô hình hoạt động của chuyên nghiệp; 
  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị tân tiến, hiện đại, đầy đủ từ các máy may, máy in, mực in…
  • Đội ngũ nhân công có tay nghề cao;
  • Có catalogue với đầy đủ những mẫu áo đồng phục đẹp đang được ưa chuộng ở thời điểm hiện tại.

Khi bạn có thể trực tiếp tìm thấy những điều này khi đến xưởng may hoặc địa chỉ của công ty may thì nên ưu tiên hợp tác với những đơn vị như vậy để đặt may đồng phục.

6. Handyuni – đơn vị cung cấp đồng phục cửa hàng điện tử điện lạnh uy tín lâu năm

Nếu bạn chưa biết nên chọn đơn vị nào để đặt may đồng phục cửa hàng điện tử điện lạnh của mình trong hàng trăm, hàng nghìn xưởng may đang hoạt động trên thị trường thì Handy Uni chính là địa chỉ mà bạn hoàn toàn có thể tin cậy. Với hơn 13 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực may đồng phục nói chung và đồng phục cửa hàng điện tử điện lạnh nói riêng. Handy Uni đã từng bước khẳng định mình và trở thành một trong những đơn vị có uy tín, chất lượng dẫn đầu thị trường cung cấp các loại đồng phục hiện nay.

Handy Uni - đơn vị cung cấp đồng phục cửa hàng điện tử điện lạnh uy tín

Handy Uni – đơn vị cung cấp đồng phục cửa hàng điện tử điện lạnh uy tín

Những yếu tố quan trọng đã góp phần tạo nên sự thành công của Handy Uni là cơ sở vật chất, trang thiết bị tân tiến, hiện đại với quy mô nhà xưởng lên tới 2.000m2 và  kho vải trên 50 tấn cùng đội ngũ nhân công lành nghề. Chính vì vậy, Handy Uni có năng lực sản xuất hơn 10.000 sản phẩm/ngày sẵn sàng đáp ứng được tối đa nhu cầu về may, in đồng phục của khách hàng. Nhờ đó, giúp khách hàng có thể tiết kiệm tới 30% chi phí và thời gian chờ đợi.

Sự uy tín của Handy Uni càng được khẳng định hơn thông qua việc hơn 13 năm qua Handy là nhà cung cấp đồng phục tin cậy cho những thương hiệu hàng đầu ở Việt Nam như: Ngân hàng VPbank, MB Ageas, VIB, BIDV, Ocean Bank, Agribank, FPT, VNPT, Thế giới Sữa… Vì vậy, Đồng Phục Bốn Mùa luôn cam kết khách hàng sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất thông qua các dịch vụ và các sản phẩm chất lượng cao của chúng tôi.

Như vậy, có thể khẳng định, một bộ đồng phục cửa hàng điện tử điện lạnh đẹp, phù hợp chắc chắn sẽ góp phần giúp cho cửa hàng bạn ăn nên làm ra. Chính vì vậy, hãy trang bị ngay cho nhân viên cửa hàng điện tử điện lạnh của mình những bộ đồng phục đẹp và ấn tượng nhất bằng cách liên hệ với Handyuni – đơn vị cung cấp đồng phục uy tín chất lượng nhất trên thị trường hiện nay nhé!

Mọi thông tin xin liên hệ: