Tạp dề chống hóa chất Microchem 4000 Model 212 và những điều cần biết

Th11 17,2023
Tác giả: trang

Tạp dề chống hóa chất Microchem 4000 Model 212 là một trong những sản phẩm được dùng nhiều nhất trong cách ngành nghề liên quan đến hoá chất. Không chỉ có thiết kế gọn nhẹ, đơn giản mà mẫu tạp dề này còn mang đến khả năng bảo vệ sức khoẻ cho người sử dụng rất tốt. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Handy Uni.

Một vài thông tin chung về tạp dề chống hóa chất Microchem 4000 Model 212

Là một sản phẩm khá thông dụng trên thị trường hiện nay, thế nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về tạp dề chống hóa chất Microchem 4000 Model 212; nhất là về nguồn gốc xuất xứ cũng như tiêu chuẩn thiết kế.

Về thương hiệu Microchem

Tạp dề chống hóa chất Microchem nói chung được sản xuất bởi hãng dụng cụ bảo hộ lao động Microchem và trực thuộc tập đoàn Microgard. Những loại tạp dề của thương hiệu này đều được sử dụng với mục đích bảo vệ người mặc khỏi các tác nhân gây hại đến từ các chất hoá học nguy hiểm. Chúng được ứng dụng nhiều trong những ngành nghề như: xử lý hoá chất, phòng chống dịch bệnh, phun thuốc trừ sâu, y tế…

Đặc trưng của các mẫu tạp dề Microchem là có khả năng chống thấm nước, chống thấm hoá chất rất tốt để khi sử dụng có thể tránh khỏi có chất hoá học độc hại. Ngoài ra sản phẩm này cũng có chức năng chống phân huỷ sinh học, kháng khuẩn, bụi, một số loại virus… có thể gây nguy hiểm cho con người.

Về thiết kế và kiểu dáng, tạp dề Microchem rất đa dạng để người sử dụng lựa chọn tuỳ theo tính chất công việc và loại hoá chất tiếp xúc. Lựa chọn đúng sản phẩm với nhu cầu sử dụng sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn hơn và nâng cao chất lượng công việc.

Tạp dề chống hoá chất Microchem 400 Model 212 thuộc thương hiệu Microgard

Tạp dề chống hoá chất Microchem 400 Model 212 thuộc thương hiệu Microgard

Về sản phẩm tạp dề chống hóa chất Microchem 4000 Model 212

Tạp dề chống hóa chất Microchem 4000 Model 212 được đánh dấu bằng ký hiệu riêng để phân biệt với các loại tạp dề Microchem khác cùng hãng sản xuất. Sản phẩm này được sản xuất với cấu tạo 3 lớp như sau: lớp chống thấm bên ngoài (External film barrier layer), lớp vải không dệt bên trong (Nonwoven inner layer) và lõi cao (Core hight barrier film layer ).

Không phải ngẫu nhiên mà Tạp dề chống hóa chất Microchem 4000 lại được ứng dụng rộng rãi trong các ngành nghề liên quan đến hoá chất. Nhờ cấu tạo 3 lớp cùng chất liệu sử dụng cao cấp; mẫu tạp dề này có khả năng chống lại hơn 180 loại hoá chất khác nhau, không bị đứt gãy hay bị ăn mòn khi tiếp xúc với hoá chất. Đặc biệt không bị tách lớp giúp bảo vệ tối ưu cho người sử dụng.

Với những ưu điểm tuyệt vời như vậy, tạp dề chống hóa chất Microchem 4000 Model 212 được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề khác nhau như: Công nghiệp nặng, chống hoá chất, dầu mỡ, chất béo, xử lý chất thải nguy hại, sản xuất hoá chất, xử lý sự cố tràn hoá chất… Thông số kỹ thuật của sản phẩm:

Tên sản phẩm Tạp dề Microchem 4000 Model 212 chống hóa chất
Hãng sản xuất Microgard
Màu sắc Xanh rêu, vàng, trắng
Cấu tạo 3 lớp gồm: External film barrier layer, Non Woven inner layer vàCore hight barrier film layer
Chất liệu Cao su
Kích thước 117 x 64cm
Size Free size
Môi trường sử dụng Chế biến thuỷ hải sản, thực phẩm, môi trường bếp, phòng thí nghiệm, hoá chất, ngành công nghiệp nặng
Cấp độ bảo vệ: 6 Type 3-B chống chất lỏng văng bắn mạnh

Type 4-B chống chất lỏng phun trực tiếp

Type 5-B dùng trong môi trường bụi thể rắn

EN 14126 Chống các tác nhân lây nhiễm

EN 1073-2 Chống ô nhiễm bụi phóng xạ.

EN 1149-5 Chống tĩnh điện

Một số bài viết hay bạn đọc tham khảo:

Công dụng của tạp dề chống hóa chất Microchem 4000 Model 212

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều mẫu tạp dề được sử dụng để chống hoá chất, phục vụ ngành công nghiệp nặng. Tuy nhiên, khi sử dụng tạp dề chống hóa chất Microchem 4000 Model 212 bạn sẽ thấy ngay những công dụng tuyệt vời mà chúng mang lại như:

Bảo vệ người dùng khỏi hoá chất, giọt bắn

Mẫu tạp dề này có khả năng chống hoá chất hiệu quả

Mẫu tạp dề này có khả năng chống hoá chất hiệu quả

Sản phẩm tạp dề chống hóa chất Microchem 4000 Model 212 được làm từ chất liệu cao su cao cấp với cấu tạo 3 lớp chắc chắn. Nhờ đó giúp bảo vệ cho người sử dụng khi tiếp xúc trực tiếp với các hoá chất độc hại trong quá trình làm việc.

Khi chẳng may hoá chất văng hoặc bắn vào người, sản phẩm như một màng chắn chống thấm hoá chất để ngăn chặn hoá chất tiếp xúc với làn da con người. Từ đó làm giảm nguy cơ gây tổn thương đến da, mắt và ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Chống lại những vi sinh vật có nguy cơ gây hại cho con người

Tạp dề Microchem 4000 Model 212 ngoài tác dụng chống hoá chất, giọt bắn còn có khả năng ngăn chặn các loại virus, vi khuẩn cùng một số loại vi sinh vật khác. Giúp cho môi trường làm việc luôn đảm bảo an toàn, sạch sẽ và không gây hại đến con người.

Tính đa dụng cao trong nhiều ngành nghề

Sản phẩm dùng được cho nhiều ngành nghề khác nhau

Sản phẩm dùng được cho nhiều ngành nghề khác nhau

Tạp dề chống hóa chất Microchem 4000 Model 212 được đánh giá là có tính ứng dụng cao trong nhiều ngành nghề như: Công nghiệp nặng, sản xuất hoá chất, y tế, phòng chống dịch bệnh, phòng sạch, xử lý hoá chất… Nhờ đó giúp người dùng tiết kiệm thời gian tìm kiếm mẫu tạp dề phù hợp, lại nâng cao hiệu quả sử dụng lâu dài.

Tuổi thọ tạp dề chống hoá chất Microchem 400 Model 212 lâu dài

Không nhiều người biết rằng tạp dề chống hóa chất Microchem 4000 Model 212 được làm từ chất liệu cao su cao cấp với cấu tạo 3 lớp dày dặn. Ngoài ra còn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất để tăng khả năng chống mài mòn, giảm thiểu tổn hao sau khi sử dụng trong thời gian dài.

Dù được sử dụng trong những môi trường khắc nghiệt như hoá chất, xử lý rác thải độc hại, y tế… Thế nhưng tạp dề chống hóa chất Microchem 4000 Model 212 vẫn đảm bảo về độ bền cũng như khả năng bảo vệ cho người mặc nó. Sản phẩm này có thể tái sử dụng lại nhiều lần tuỳ thuộc vào môi trường làm việc. Sử dụng đúng cách và đúng khuyến cáo nhà sản xuất đưa ra càng tăng thêm tuổi thọ cho mẫu tạp dề này.

Tuổi thọ của tạp dề Microchem 4000 Model 212 khá cao

Tuổi thọ của tạp dề Microchem 4000 Model 212 khá cao

Hướng dẫn sử dụng tạp dề chống hóa chất microchem 4000 đúng cách

Mặc dù tạp dề chống hóa chất Microchem 4000 Model 212 có độ bền cao, tuổi thọ lâu dài và rất dể sử dụng. Tuy nhiên nếu không dùng đúng cách thì vẫn có khả năng làm giảm tuổi thọ của sản phẩm. Dưới đây là một vài lưu ý để quý khách hàng tham khảo:

  • Đảm bảo trang phục mặc bên trong và tạp dề phải khô ráo và sạch sẽ, các đường viền được phủ đầy đủ.
  • Trong quá trình làm việc tránh va đập, cọ xát nhiều lần với các vật cứng để tạp dề không bị rách hoặc hư hỏng.
  • Trước mỗi ca làm việc và mặc đồ bảo hộ phải kiểm tra tạp dề và trang phục đầy đủ. Trường hợp tạp dề chống hóa chất Microchem 4000 Model 212 đã rách hoặc hỏng phải thay mới ngay để đảm bảo an toàn.
  • Dù đã mặc đồ bảo hộ và tạp dề đầy đủ cũng không nên tiếp xúc với hoá chất trong thời gian dài, đặc biệt là các chất gây ung thư.
  • Sau khi kết thúc công việc cần làm sạch tạp dề chống hóa chất Microchem 4000 Model 212 và phơi ở nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.
  • Tham khảo trước về hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất để đảm bảo sử dụng sản phẩm đạt hiệu quả cao nhất. Hướng dẫn sử dụng được in kèm trên bao bì của sản phẩm.

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến tạp dề chống hóa chất Microchem 4000 Model 212 để quý khách hàng tham khảo. Đây là mẫu tạp dề giúp ích rất nhiều cho những người làm việc trong ngành hoá chất và công nghiệp nặng; vì thế hãy chọn những địa chỉ uy tín để mua sản phẩm với mức giá tốt nhất và đảm bảo là hàng chính hãng.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Rate this post