Top 7+ mẫu đồng phục nhân viên giao hàng công ty thiết kế đẹp

Xuất bản: 16 tháng 4, 2024 12:46 | Cập nhật: 16 tháng 4, 2024 12:47

Đồng phục nhân viên giao hàng công ty có vai trò giúp nhận diện thương hiệu cho các doanh nghiệp. Màu sắc, thiết kế, logo in ấn đi kèm… của mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ có sự khác nhau. Tuy nhiên đều có đặc điểm chung là đảm bảo sự thoải mái cho nhân viên và phát huy công dụng một cách tốt nhất. Có thể dễ dàng di chuyển, bê vác vận chuyển hàng hoá công ty đến tay khách hàng.

Đây cũng là một trong số những loại đồng phục công ty quan trọng nhất. Vì nó là bộ mặt doanh nghiệp tiếp xúc trực tiếp với khách hàng mỗi ngày. Dưới đây là thông tin các mẫu đồng phục nhân viên giao hàng đẹp nhất. Hãy tham khảo, nếu cần đặt may các loại đồng phục đừng quên liên hệ với Handy Uni để được tư vấn.

>>> Đọc thêm: Áo thun cá sấu đồng phục công ty có gì đặc biệt?

Giới thiệu vị trí nhân viên giao hàng công ty

Nhân viên giao hàng là người phụ trách chính trong việc nhận hàng hoá và giao đến đúng địa chỉ được chỉ định từ người cung cấp thông tin. Vị trí giao hàng rất cần thiết trong cuộc sống hiện nay; họ có thể làm việc ở những đơn vị giao hàng, đơn vị vận chuyển hoặc làm việc trong các cửa hàng kinh doanh ăn uống có dịch vụ giao hàng tận nhà…

Phương tiện vận chuyển của các nhân viên giao hàng chủ yếu bằng xe máy. Tuy nhiên với những đơn vị chuyên mảng vận chuyển hoặc phải chở hàng kích thước lớn thì có thể thực hiện giao hàng bằng xe tải. Giờ làm của nhân viên sẽ được chia theo ca và không cố định phụ thuộc vào số lượng hàng đặt, như vậy mới đảm bảo giao hàng đúng tiến độ.

Hiện nay vị trí nhân viên giao hàng thường phổ biến ở những thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh… Dù vậy các tỉnh thành khác nhu cầu tuyển dụng vị trí này cũng ngày một tăng cao. Các bạn trẻ chỉ cần có sức khoẻ tốt, đã trên 18 tuổi và có bằng lái xe máy là có thể ứng tuyển ngay.

>>> Xem ngay: Chi tiết về quy định cấp phát đồng phục công ty tại doanh nghiệp

Nhân viên giao hàng là ngành nghề ngày càng phát triển

Nhân viên giao hàng là ngành nghề ngày càng phát triển

Tầm quan trọng của đồng phục nhân viên giao hàng

Nhân viên giao hàng là người trực tiếp tiếp xúc với khách hàng, vì thế rất cần xây dựng hình ảnh đẹp để tạo ấn tượng tốt cũng như sự tin tưởng. Đó là lý do vì sao các đơn vị vận chuyển, các doanh nghiệp cần phải sử dụng đồng phục cho nhân viên.

Tạo hình ảnh chuyên nghiệp, thống nhất cho đội ngũ nhân viên

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị giao hàng khác nhau, nếu không sử dụng đồng phục nhân viên giao hàng công ty, khách hàng sẽ khó để nhận biết và phân biệt các đơn vị đó.

Những chiếc đồng phục nhân viên giao hàng công ty được may với màu sắc thương hiệu, in logo và tên doanh nghiệp là cách đơn giản nhất để tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp và xây dựng tính thống nhất cho nhân viên. Chỉ cần nhìn vào đồng phục, khách hàng sẽ biết được ngay đó là đơn vị nào, hoạt động ra sao và có thực sự uy tín hay không.

Nâng cao hình ảnh công ty trong mắt khách hàng

Khi chưa biết chất lượng dịch vụ giao hàng của doanh nghiệp bạn có tốt hay không, khách hàng sẽ đánh giá tổng quan thông qua hình ảnh bên ngoài sau đó mới đến dịch vụ. Và hiển nhiên, những doanh nghiệp đầu tư chỉn chu về đồng phục cho nhân viên sẽ nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng. Từ đó hình ảnh của công ty cũng được nâng cao và được ghi nhớ nhiều hơn.

Đồng phục nhân viên giao hàng công ty giúp xây dựng hình ảnh đẹp

Đồng phục nhân viên giao hàng công ty giúp xây dựng hình ảnh đẹp

>>> Xem thêm: Top 10 công ty may đồng phục tại Bình Dương uy tín

Tạo dựng niềm tin và sự an tâm cho khách hàng

Đồng phục nhân viên giao hàng công ty không chỉ đảm bảo về mặt sức khoẻ cho người sử dụng, mà còn mang đến sự an tâm, sự tin tưởng cho khách hàng. Bởi chỉ có những đơn vị uy tín, làm việc chuyên nghiệp mới chú trọng đến những chi tiết nhỏ như chiếc áo đồng phục cho nhân viên của mình.

Khi nhìn vào đồng phục, khách hàng sẽ thấy logo, màu sắc và tên thương hiệu của doanh nghiệp đó. Và bạn hoàn toàn có thể kiểm tra mức độ uy tín của doanh nghiệp bằng cách tìm kiếm tên qua các trang phương tiện truyền thông. Điều này sẽ giúp cho khách hàng yên tâm về hàng hoá của mình được gửi đến nơi an toàn, cước phí phù hợp, thái độ phục vụ tốt…

Nâng cao ý thức trách nhiệm với công việc

Sử dụng đồng phục nhân viên giao hàng công ty là cách đơn giản mà mang đến hiệu quả cao trong việc nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi nhân viên trong công việc. Khi khoác lên mình chiếc áo đồng phục, họ sẽ ý thức được rằng mình là một phần của tập thể lớn, khi phục vụ khách hàng tốt cũng là đại diện cho dịch vụ của doanh nghiệp tốt.

Ngoài ra mặc đồng phục cũng giúp xoá bỏ rào cản giữa các nhân viên. Tất cả mọi người cùng làm việc trong một tập thể với mục tiêu chung là đem đến lợi ích cho doanh nghiệp. Nhờ đó chất lượng công việc và thái độ phục vụ cũng được cải thiện một cách tốt nhất.

Góp phần xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Đồng phục nhân viên giao hàng công ty có sự đa dạng từ áo thun cho mùa hè, áo khoác cho mùa đông, áo mưa cho ngày mưa lạnh… Đây cũng là thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đến nhân viên của mình về mặt sức khoẻ. Khi cảm nhận được tình cảm đó, nhân viên sẽ thêm yên tâm thực hiện tốt công việc mình được giao, đồng thời xây dựng tình đoàn kết, văn hoá phát triển bền vững trong doanh nghiệp.

Sử dụng đồng phục giao hàng công ty bảo vệ sức khoẻ nhân viên

Sử dụng đồng phục giao hàng công ty bảo vệ sức khoẻ nhân viên

>>> Xem thêm: Top 3 dáng áo đồng phục công ty mùa đông được yêu thích nhất

Các mẫu đồng phục nhân viên giao hàng công ty đẹp nhất 2024

Đồng phục nhân viên giao hàng công ty được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau để phù hợp với từng điều kiện thời tiết trong năm như: Áo thun, áo khoác, áo gile, áo mưa… Dưới đây là tổng hợp một số mẫu đồng phục đẹp nhất dành cho nhân viên giao hàng:

Đồng phục nhân viên giao hàng công ty đẹp

Đồng phục nhân viên giao hàng công ty đẹp

Đồng phục giao hàng công ty đa dạng kiểu dáng

Đồng phục giao hàng công ty đa dạng kiểu dáng

Đồng phục nhân viên giao hàng công ty có nhiều màu sắc khác nhau

Đồng phục nhân viên giao hàng công ty có nhiều màu sắc khác nhau

Đồng phục nhân viên giao hàng công ty xây dựng hình ảnh đẹp

Đồng phục nhân viên giao hàng công ty xây dựng hình ảnh đẹp

Các mẫu đồng phục đều có thiết kế ấn tượng

Các mẫu đồng phục đều có thiết kế ấn tượng

Đồng phục nhân viên giao hàng công ty thiên về màu sắc tươi sáng

Đồng phục nhân viên giao hàng công ty thiên về màu sắc tươi sáng

Các doanh nghiệp vận tải lớn đều sử dụng đồng phục cho nhân viên

Các doanh nghiệp vận tải lớn đều sử dụng đồng phục cho nhân viên

Đồng phục cho nhân viên đơn giản, có độ bền cao

Đồng phục cho nhân viên đơn giản, có độ bền cao

Đồng phục nhân viên giao hàng công ty sử dụng chất liệu vải tốt

Đồng phục nhân viên giao hàng công ty sử dụng chất liệu vải tốt

Đồng phục nhân viên giao hàng form dáng chuẩn, thoải mái

Đồng phục nhân viên giao hàng form dáng chuẩn, thoải mái

>>> Tham khảo: Kinh nghiệm may áo đồng phục công ty TP.HCM

Lưu ý khi chọn đồng phục cho nhân viên giao hàng

Để có được những mẫu đồng phục nhân viên giao hàng công ty phù hợp không hề đơn giản. Đồng phục phải vừa đảm bảo được sự thoải mái cho nhân viên, lại vừa xây dựng được hình ảnh đẹp phù hợp với văn hoá doanh nghiệp. Do đó khi cần may đồng phục giao hàng cho nhân viên hãy lưu ý những vấn đề sau:

  • Chọn chất liệu phù hợp: Đặc thù công việc của nhân viên giao hàng là phải di chuyển ngoài trời liên tục. Vì thế cần ưu tiên những chất liệu vải thoáng mát như cotton, lacoste, lacy max, polyester… Trong mùa đông nên ưu tiên may áo khoác chất liệu gió, gió dù 2 – 3 lớp để giữ ấm.
  • Thiết kế phù hợp với hình ảnh công ty: Mỗi công ty sẽ có logo và tên thương hiệu riêng biệt. Khi may đồng phục nhân viên giao hàng công ty cần chú ý đến điều này, lựa chọn vị trí in cho phù hợp. Ngoài ra form áo cũng cần đảm bảo để người mặc không bị khó chịu.
  • Lựa chọn màu sắc phù hợp: Để may đồng phục nhân viên giao hàng công ty bạn có thể lựa chọn màu sắc thương hiệu làm màu chủ đạo. Nếu không hãy ưu tiên những màu sắc tươi sáng, nổi bật để giúp khách hàng có thể nhìn thấy từ xa.

Kết luận

Đồng phục nhân viên giao hàng công ty là một phần không thể thiếu để giúp các đơn vị vận chuyển xây dựng hình ảnh và tạo niềm tin với khách hàng. Hãy lựa chọn kiểu dáng, màu sắc và thiết kế phù hợp để phát huy hết công dụng của sản phẩm. Nếu cần tư vấn thêm về các mẫu đồng phục nhân viên giao hàng đẹp, khách hàng có thể liên hệ qua hotline của Handy Uni để được hỗ trợ.

5/5 - (1 bình chọn)
Tống Thị Thuỳ Trang, còn được biết đến với biệt danh Trang Pubi, là một tác giả và chuyên viên trong lĩnh vực may mặc tại Việt Nam. Hiện cô đang sống và làm việc tại thôn Đồng Lạc, xã Yên Thắng, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định. Sinh ngày 10 tháng 10 năm 1994, cô đã tốt nghiệp từ Đại Học Bách Khoa Hà Nội, chuyên ngành Công nghệ Dệt May với bằng loại Giỏi. Với kinh nghiệm làm việc hơn 7 năm tại các công ty dệt may hàng đầu, Trang đã đạt được nhiều thành tựu, như giải thưởng nhân viên xuất sắc và nhân viên nhiều ý tưởng đột phá từ Công ty HandyUni. Quan điểm cá nhân của Trang là ngành may đồng phục tại Việt Nam có tiềm năng lớn và cần có chiến lược phát triển phù hợp để vượt qua thách thức.
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận